Cách Pha Chế Nước Soda Deep Blue Sea Chua Ngọt Ngon Đúng Điệu

112

(Meoeva.com) – Không có gì bằng được nhâm nhi một ly soda Deep Blue Sea mát lạnh giữa khí trời nóng nực, với mùi thơm nồng nàn và vị chua ngọt thanh mát sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Nước Ý được biết đến với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp cùng với những món ăn rất ngon, không kể đến việc nước uống Soda được các chuyên gia pha chế cùng với các loại nguyên liệu khác nhau tạo ra những loại nước uống soda đủ loại màu sắc và hương vị khác nhau. Trong đó có nước uống soda Deep Blue Sea, đúng với tên gọi của nó nước soda này có màu xanh của nước biển, càng xuống đáy cốc thì màu xanh càng đậm, màu sắc tươi mát cùng với hương vị thơm ngon đã giúp tên tuổi của soda Deep Blue Sea được ghi điểm trong lòng những người được thưởng thức.

soda-deep-blue-sea

Nước soda Deep Blue Sea gây ấn tượng mạnh với người uống bởi màu sắc tươi mát nhẹ dịu trong những ngày nắng oi bức, được thưởng thức một ly nước soda này thì còn gì bằng. Màu xanh của nước được tạo nên từ Blue Curacao Liqueur. Trong nước soda Deep Blue Sea cũng có sự góp mặt của rượu Vodka, một loại rượu thơm nồng nàn. giúp tạo nên chiều sâu cho ly soda. Thêm vào ít lá bạc hà khi thưởng thức bạn sẽ cảm giác như mình đang lạc vào giữa vùng biển mênh mông với những con gió mang hơi ẩm của biển thổi mạnh vào mặt, cảm giác mát lạnh khiến cho những ai uống nước soda này cũng đều không quên.

Cách pha chế cũng rất đơn giản, chỉ cần 3 bước thực hiện là bạn đã có một ly soda Deep Blue Sea thơm nồng nàn và ngon đúng điệu.

Nguyên liệu chuẩn bị:

– 50 ml soda

– 60 ml Blue Ice Vodka

– 100 ml Blue Curacao Syrup

– 15 ml nước ép dứa

– 25 ml nước cốt chanh

– 10 ml nước đường

– Đá viên

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CHẾ NƯỚC SODA DEEP BLUE SEA

Bước 1: Cho lần lượt các nguyên liệu sau vào bình lắc: 50ml soda, 60ml Blue Ice Vodka, 100ml Blue Curacao Liqueur, 15ml nước ép dứa, 25ml nước cốt chanh, 10ml đường nước và đá viên vào bình.

Bước 2: Đậy nắm bình và dùng lực cổ tay, lắc đều cho đến khi bên ngoài bình lắc lạnh.

Bước 3: Rót nước Soda Deep Blue Sea ra ly và dừng quên trang trí bằng chanh tươi, lá bạc hà cho thêm phần sinh động.

soda-deep-blue-sea-3

Nước soda Deep Blue Sea không những giúp bạn giải khát, tươi mát mà còn giúp cho bạn ghi điểm trước mặt bạn gái (bạn trai). Hãy tự tay pha cho người ấy một ly vào những ngày hè nóng nực như vậy thì người ấy chắc chắn cảm thấy hạnh phúc và ôm chầm lấy bạn.

Chia sẻ