Quotes Là Gì? Tổng Hợp Những Quotes Ngôn Tình Hay Nhất 2018

239

(Meoeva.com) -Hiện nay, trào lưu quotes đang được những người sử dụng Facebook và các mạng xã hội khác chia sẻ một cách chóng mặt vì thông qua những câu nói, hình ảnh ý nghĩa này các bạn có thể bày tỏ cảm xúc của mình tới mọi người một cách dễ dàng và độc đáo.

Nhưng có một số bạn lại không biết quotes là gì? và những quotes ngôn tình nào hay dành tặng nửa kia. Mẹo Eva sẽ giải tỏa thắc mắc đó cho bạn qua bài viết này.

Quotes là gì?

“Quotes” là một từ Tiếng Anh. Theo từ điển Anh – Việt có nghĩa là “lời trích dẫn” hay “đoạn trích dẫn” nhưng trong Internet thì khái niệm này có nghĩa là dòng chữ biểu thị cảm xúc, tâm trạng đó có thể là một câu châm ngôn, slogan thú vị được thể hiện trên 1 hình ảnh hiển thị phù hợp với dòng quotes.

Quotes là một thuật ngữ còn hết mới mẻ ở Việt Nam. Nhưng thời gian gần đây có quá nhiều fanpage blog về quotes như Man+ những blog này đánh trúng vào tâm trạng của giới trẻ nên được các bạn tuổi teen chia sẻ nhiều và lan truyền Quotes một cách rộng rãi. Dựa vào những hình ảnh bắt mắt cùng những câu slogan và châm ngôn tâm trạng những fanpage này nhanh chóng trở thành một trong nhiều trang có lượt tương tác cao và nhiều người theo dõi.

Bên trên Mẹo Eva đã giải thích cho các bạn quotes là gì?, bên cạnh đó chúng tôi muốn bày cho bạn cách tạo quotes đẹp. Cực kỳ đơn giản, bạn hãy sử dụng phần mềm photoshop và bạn sẽ có thể tạo ra được những bức ảnh quotes có chất lượng  bên cạnh photoshop giờ đây những chiếc điện thoại thông minh cũng giúp ích cho bạn trong việc tạo ra những hình ảnh quotes hấp dẫn người dùng.

 Tổng hợp những quotes ngôn tình hay nhất 2018

  1. Thật ra thì khoảng cách xa nhất trên thế giới không phải là không yêu càng không phải là khoảng cách chân trời góc bể. Mà là yêu càng đau khổ hơn là không yêu, muốn yêu lại không thể yêu.

2. Cho tới tận bây giờ tôi cũng không phủ nhận là tôi yêu anh. Có thể có thời điểm tình yêu đã bị dìm vào rượu độc, nếu như nó khô héo thì còn có hy vọng để cứu vớt. Nhưng nếu đã chết rồi thì sao?

3. Duyên phận cũng chia làm hai loại. Khi thời cơ đến đó là hữu duyên, hoặc ngược lại đó là nghiệt duyên.

4. Chúng tôi giống như hai chiếc lá rụng, mỗi người phiêu bạt một nơi không thể là chính mình nữa.

5. Không cầu kiếp sau gặp lại chỉ mong đời này kết duyên. Thế gian duy nhất là một chuyện, nguyện nắm tay nhau suốt đời.

6. Tình là mê luyến nếu gặp được chân tình thì sẽ là thiên đường. Tình là bi ai nếu không gặp đúng người thì sẽ đau đến tận xương tủy.

7. Giữa hai chúng ta không phải là mất đi kí ức tốt đẹp mà là ngay từ đầu đã chưa từng có điều đó.

8. Nếu không phải là yêu, cho dù là phản bội cũng chỉ là một lời hứa không được thực hiện mà thôi. Sẽ không đau lòng và cũng sẽ không cần tha thứ hay không tha thứ.

9. Nếu một ngày em chỉ có thể chơi đàn bằng một tay, tôi nhất định sẽ làm cánh tay còn lại của em.

Những quotes ngôn tình hay trong tiểu thuyết

1.“Nếu như anh biết có một ngày anh yêu em đến nhường này.
Anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.
(Trích ” Yêu em từ cái nhìn đầu tiên – Cố mạn).

2.“Có một số người mà bản thân cho rằng cô ấy sẽ rời khỏi, thế nhưng cô ấy luôn luôn quay trở về.
Có một số người mà bản thân cho rằng cô ấy sẽ không rời mình đi, thế nhưng cô ấy lại rời đi.”
(Trích Ngủ cùng sói – Diệp Lạc Vô Tâm)

3.“Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp, là hạnh phúc, của cả cuộc đời.
Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.
Cách yêu một con nhím, không phải là nhổ hết gai trên người nó, mà là phải học được cách làm thế nào để tìm được một cự ly thích hợp, có thể sưởi ấm cho nhau nhưng lại không bị đối thương đâm gai vào mình.”
(Trích Tháng sáu trời lam nhạt – Tâm Văn)

4.“Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang”
(Trích Mãi mãi là bao xa_Diệp Lạc Vô Tâm)

5. Sợi chỉ buộc vào tim ấy thỉnh thoảng lại siết thật chặt. Tuy nó rất mảnh, mảnh đến nỗi bình thường không thể cảm nhận được, nhưng mỗi lần xiết chặt lại khiến người ta thấy nhói đau và nghẹt thở.
(  Trích Ốc sên chạy)

6.Bởi vì, yêu em không có gì sai cả!
Theo đuổi em là tự do của anh.
Ngoài em ra, không ai có tư cách nói không được…!
(Trích Mãi mãi là bao xa )

7.Em là cây hoa kèn hoang dã, mãi mãi chỉ vì chính mình mà nở hoa……rời khỏi đất mẹ là cái giá phải trả khi yêu anh…
Cảm ơn trời cảm ơn đất, cảm ơn ánh mặt trời chiếu xuống nhân gian…
Cảm ơn gió cảm ơn mưa, cảm ơn vận mệnh đã cho chúng ta gặp nhau…
(Trích Mãi mãi là bao xa)

8.Đau khổ thực sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi yêu người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Đau khổ thực sự là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn ly rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngày nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi.
(Trích Duyên kì ngộ)

9.Cuối cùng, chúng ta phải thừa nhận rằng tình yêu mới là thứ xa xỉ nhất trong cuộc sống, cũng là lý do xa xỉ duy nhất để ta mãi tìm kiếm cả cuộc đời..
(Trích Bị Độc Thân _ Triệu Cách Vũ)

10.Thời gian đều đã từng phụ bạc chúng ta, giây trước chúng ta còn ôm nhau, giây sau liền thành người xa lạ. Thực ra, em vẫn luôn chờ anh ở đó, chỉ có điều anh lại quên mình từng đến nơi đây.
(Trích 99 ngày làm cô dâu – Ân Tầm)

11.Thế giới rộng lớn như thế, vậy mà em lại gặp anh. Thế giới nhỏ bé như thế, vậy mà em lại đánh mất anh.
Thế giới rộng lớn là thế, nhưng em không thể quên được anh. Thế giới nhỏ bé là thế, sao em không thể gặp lại anh.
(Trích Thời niên thiếu không thể quay lại ấy)

Qua đây chắc hẳn bạn cũng đã biết Quotes là gì rồi đúng không nào, chúng tôi mong muốn rằng những chia sẻ về những câu quotes hay sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống này đang diễn ra.

Chia sẻ